Đà Nẵng: Bắt 3 đối tượng, thu giữ 140 kg pháo nổ “Vật thể lạ” người đàn ông để lại trước cổng trường học ở Đà Nẵng có gì?

Chiều 10/1, Công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã tìm ra trường hợp khả nghi đặt vali tại trường THPT Phan Châu Trinh lúc 11h cùng ngày.

Danh tính được xác định là L.Q.D (26 tuổi, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu), trước học Đại học đến năm thứ 3 thì bị bệnh tâm thần và nghỉ học ở nhà.

Xác định danh tính đối tượng đặt vali trước cổng trường ở Đà Nẵng
Đối tượng khả nghi đặt vali tại trường THPT Phan Châu Trinh.

Cha mẹ của D. gần 60 tuổi, trước làm nghề buôn bán, từ khi D. mắc bệnh thì ở nhà 3 năm nay để đưa con đi bệnh viện chữa bệnh.

Hiện người này đã được cơ quan chức năng đưa về Công an phường để xác minh, xử lý.

Như Báo Công Thương thông tin, khoảng 11h ngày 10/1, một người đàn ông cầm theo một chiếc vali đến trước cổng trường THPT Phan Chu Trinh (quận Hải Châu), khi bảo vệ trường hỏi thì người này quăng lại vali và bỏ chạy.

Tuyến đường Lê Lợi trước trường bị phong tỏa bởi lực lượng quân đội và công an nhiều giờ liền.

Xác định danh tính người đặt vali trước cổng trường ở Đà Nẵng
Lực lượng chức năng kiểm tra, phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Trao đổi với PV vào lúc 14h chiều 10/1, một lãnh đạo UBND quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) khẳng định, Vali trước cổng trường THPT Phan Chu Trinh không phải là bom mìn.

“Qua kiểm tra, vali lạ trước trường Phan Chu Trinh không phải là bom mìn gì cả. Trong vật thể này qua kiểm tra của lực lượng Công binh có ít tiền lẻ, vé đi tàu, sạc điện thoại, lược… và một số đồ không có giá trị. Hiện cơ quan chức năng đang truy xuất camera để truy tìm người đàn ông để cái valy này trước cổng trường…”, lãnh đạo quận Hải Châu cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88