“Tết đến rồi về nhà thôi 7” do Nguyễn Nhật Trung (Trung lùn) làm đạo diễn. Ca khúc chủ đề của phim mang tên “Tết over Dzui” do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác và thể hiện. 

Phim xoay quanh câu chuyện hài hước của gia đình bà Năm trong ngày Tết. Vợ chồng Trang – Luật từ thành phố về quê ăn Tết, trên tay Luật ôm khư khư chậu mai quý. Hàng xóm qua hỏi mua cây mai với giá rất cao, Trang quyết định bán cây mai cho hàng xóm mà không biết rằng chồng mình đã giấu tiền thưởng tết dưới chậu mai. 

Luật về phát hiện vợ bán chậu mai nên đã thú thật việc mình giấu tiền. Hai vợ chồng vội vàng đi kiếm lại chậu mai, cũng từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười khi biết tin cây mai đã tiếp tục được bán cho một người hàng xóm khác….

Gia đình Thu Trang – Tiến Luật và nghệ sĩ Phi Phụng

Vẫn mang không khí hài hước, vui nhộn kèm theo việc nhắn nhủ những thông điệp ý nghĩa, Thu Trang cho biết cô mong muốn “Tết đến rồi về nhà thôi” sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn rã ngày xuân.

Vốn là người xem trọng những giá trị gia đình, qua 7 năm Thu Trang – Tiến Luật vẫn duy trì việc thực hiện series “Tết đến rồi về nhà thôi“. Theo Thu Trang, đây cũng là cách để vợ chồng nữ nghệ sĩ ăn Tết. 

Mỗi lần làm phim Tết đến rồi về nhà thôi, tôi cảm giác không khí mùa xuân đang đến rất gần. Qua 1 năm bận rộn, tôi nhìn lại và rút ra cho bản thân những bài học, trải nghiệm quý giá. Tôi cho rằng mỗi thứ đến với mình trong cuộc sống đều có giá trị riêng, vậy nên mình cứ bình thản, vui vẻ đón nhận”, Thu Trang nói.

Dàn sao trẻ góp mặt trong phim Tết của Thu Trang – Tiến Luật - Ảnh 2.

Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Thu Trang cũng bày tỏ bản thân cô rất quý vợ chồng Gin Tuấn Kiệt – Puka, từ sau khi đóng chung phim Gia đình là số 1 bản Việt thì Gin Tuấn Kiệt thường gọi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật là ba mẹ. 

“Puka và Gin Tuấn Kiệt là những đứa em dễ thương, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ chồng tôi trong chuỗi series “Tết đến rồi về nhà thôi”. Vợ chồng tôi rất quý 2 em“, Thu Trang nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88