Chú thích ảnh
Chiếc Boeing 747-8 của hãng hàng không Atlas Air đã gặp sự cố về động cơ. Ảnh: The Sun

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy những tia lửa bắn ra từ đuôi chiếc Boeing 747-8 của hãng hàng không Atlas Air sau khi động cơ bị hỏng vào tối 18/1.

Dữ liệu của Flightaware cho thấy chiếc máy bay chở hàng trị giá hơn 400 triệu USD cất cánh từ sân bay quốc tế Miami lúc 10 giờ 32 tối (giờ địa phương). Sau đó, phi công đã phải hạ cánh khẩn cấp máy bay vào 10 giờ 46 phút tối. Atlas Air thông báo máy bay của hãng đã trở lại sân bay an toàn và không có báo cáo thương tích nào. “Phi hành đoàn đã tuân thủ mọi quy trình tiêu chuẩn và trở về sân bay quốc tế Miami an toàn”, Atlas Air tuyên bố.

Chiếc Boeing 747-8 sau đó tiếp tục hành trình theo kế hoạch đến San Juan, Puerto Rico. Người đã đăng đoạn video máy bay lên Instagram cho biết cô đã liên hệ với Cơ quan tình trạng khẩn cấp hạt Dade Miami ngay sau khi quan sát thấy sự cố. Các quan chức cảm ơn cô vì đã liên hệ với họ và cho biết máy bay đã quay trở lại sân bay quốc tế Miami mà không có báo cáo thương tích nào.

Dưới đây là video về chiếc Boeing 747-8 khi gặp sự cố vào tối 18/1 (nguồn: Daily Mail):

Boeing với tư cách là nhà sản xuất máy bay hàng đầu của Mỹ đã chịu nhiều bê bối trong thời gian gần đây do một loạt sai sót khiến một số hãng hàng không phải ngừng mua máy bay hoặc hợp tác với đối thủ Airbus của châu Âu.

Ngày 5/1, máy bay Boeing 737 Max 9 của hàng hàng không Alaska Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Portland, bang Oregon (Mỹ) do bị bung cửa trong quá trình bay. Nhiều hãng hàng không không chỉ ở Mỹ mà còn ở nước ngoài đã đình chỉ hoạt động đối với các máy bay Boeing 737 Max 9. Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cũng yêu cầu dừng bay đối với một số máy bay thuộc dòng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win