Với vai trò của một tổ chức xếp hạng có uy tín, nhiều năm qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thành công các thương hiệu lớn, trong đó có VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Năm 2023 là năm thứ 17 liên tiếp Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 nhằm vinh danh những đại diện có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, thể hiện bản lĩnh kiên cường trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế và sự giảm tốc tăng trưởng của nền kinh tế. Với phương pháp minh bạch, khoa học và uy tín, các nghiên cứu và đánh giá này sẽ là bệ phóng góp phần nâng cao vị thế và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp Việt trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Dẫn đầu kỷ nguyên chuyển đổi số: Từ bài học toàn cầu đến ứng dụng tại Việt Nam” với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước như: nhà phát minh công nghệ Ấn Độ Sharad Sharma – thành viên Cơ quan Tư vấn Trí tuệ nhân tạo Liên Hợp Quốc, TS. Lê Nhân Tâm, Giám đốc Công nghệ Microsoft Việt Nam, Ms. Serene Wong, Giám đốc cấp cao Rockwell Automation, công ty đa quốc gia cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp và thông tin có trụ sở tại Hoa Kỳ…

UDIC 7 năm liên tiếp lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam -0
Ông Trần Vũ Quang, thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty nhận Chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023. Ảnh: UDIC

Tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (UDIC) vinh dự được Ban tổ chức xét bình chọn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, UDIC vinh dự nhận danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ông Trần Vũ Quang, thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty thay mặt cho lãnh đạo doanh nghiệp tham gia nhận giải thưởng cao quý này. Với việc nhận được giải thưởng này, UDIC tiếp tục khẳng định là thương hiệu uy tín, là đơn vị chủ lực của TP. Hà Nội; bên cạnh việc nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, UDIC luôn thực hiện tốt vai trò trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

UDIC 7 năm liên tiếp lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam -0
Giấy chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023. Ảnh: UDIC

Năm 2023 mặc dù các doanh nghiệp ngành kinh doanh bất động sản, xây dựng và vật liệu trong nước đối mặt với hàng loạt khó khăn, tuy nhiên kết quả sản xuất kinh doanh của UDIC vẫn đạt được những con số đáng tự hào: Giá trị sản lượng: 5.005 tỷ đồng, đạt 100,39% kế hoạch năm 2023, tăng 1,22% so với thực hiện năm 2022; Doanh thu: 6.702 tỷ đồng, đạt 101,09% kế hoạch năm 2023; Lợi nhuận thực hiện 1.142  tỷ đồng; nộp ngân sách đúng, đầy đủ; thu nhập, phúc lợi của người lao động luôn được bảo đảm và tăng.

Năm 2024, dự báo các doanh nghiệp bất động sản và xây dựng vẫn tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức, UDIC xác định rõ mục tiêu tổng quát năm 2024 vẫn là ưu tiên giữ vững ổn định của cả hệ thống, đẩy mạnh cơ cấu lại, nâng cao năng lực nội tại, biến thách thức thành cơ hội, quyết tâm với nỗ lực cao nhất thực hiện hiệu quả, thành công các mục tiêu về nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra, xứng đáng với triết lý kinh doanh: “UDIC hạ tầng, nâng tầm cuộc sống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex