Để kiểm tra, xử lý, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan kiểm tra làm rõ nội dung, xác minh thông tin, căn cứ kết quả và thẩm quyền, chức năng của đơn vị để xử lý.

Thông tin lại nội dung, kết quả cho các cơ quan theo quy định, đồng thời báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 30/1/2024.

Tăng cường công tác tuyên truyền, nêu cao cảnh giác đến cơ quan, tổ chức và người dân trước các thông tin sai lệch, không chính thống, có dấu hiệu lừa đảo để tránh bị lợi dụng.

leftcenterrightdel
 

Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ văn bản giả mạo. Ảnh: Nguyễn Giác

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền Quyết định số 1372/QĐ-UB ban hành ngày 29/6/2023, có dấu đỏ UBND tỉnh và hiện rõ chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Trương Hải Long.

Nội dung văn bản nêu việc giao đất cho Công ty TNHH Nông nghiệp Thiên Phú Gi Lai với 392ha đất trống đồi trọc tại tiểu khu 1393 và 1394 thuộc Lâm trường Nam Sông Ba, huyện Krông Pa, Gia Lai để sử dụng vào mục đích trồng, bảo vệ và phát triển rừng. Cũng theo văn bản này, thời hạn sử dụng rừng là 50 năm (6/2023 đến 6/2073).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex