CLB Thái Lan đã đưa ra thông báo đặc biệt về hai tay đập của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, Kiều Trinh và Lâm Oanh.

  • Hoa khôi bóng chuyền Kiều Trinh đối mặt thử thách đầu tiên sau khi gia nhập CLB 3 lần vô địch của Thái Lan

    Hoa khôi bóng chuyền Kiều Trinh đối mặt thử thách đầu tiên sau khi gia nhập CLB 3 lần vô địch của Thái Lan

     20/12/2023 21:54

‘Sếp lớn’ CLB Thái Lan báo tin vui về Kiều Trinh và Lâm Oanh

2 tay đập của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là Kiều Trinh và Lâm Oanh đã có mặt ở Thái Lan để thi đấu cho CLB Supreme Chonburi-E Tech. 

Hôm nay (22/12), CLB Supreme Chonburi-E Tech đưa ra thông báo trên facebook: “2 VĐV nữ Việt Nam đã tới Thái Lan và sẵn sàng chơi trận ra mắt trong tuần này. Đoàn Thị Lâm Oanh và Hoàng Thị Kiều Trinh, hai tay đập của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, đã có mặt ở Thái Lan vào chiều hôm qua. Họ đến để tăng cường sức mạnh cho CLB Supreme Chonburi-E Tech ở giai đoạn 2 của giải VĐQG mùa này. Cả hai sẽ tập luyện vào tối nay và hy vọng sẽ có trận ra mắt gặp CLB Nakornnonthaburi vào tuần này. Tất cả thủ tục chuyển nhượng đã hoàn tất”.

'Sếp lớn' CLB Thái Lan báo tin cực vui về hoa khôi bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 2.

Kiều Trinh và Lâm Oanh đã có mặt ở Thái Lan để thi đấu cho CLB Supreme Chonburi-E Tech.

Ông Thanadit Prasopnet, giám đốc CLB Supreme Chonburi-E Tech Đã cho biết: “Trước hết xin gửi lời cảm ơn đến CLB Binh Chủng Thông Tin rất nhiều. Việc trao đổi cầu thủ này là một phần trong thỏa thuận hợp tác giữa 2 câu lạc bộ. Chúng tôi đã tới đàm phán với người đứng đầu CLB BCTT kể từ tháng 5 năm ngoái. Kiều Trinh và Lâm Oanh đều là những VĐV tài năng. Và với lối chơi của hai đội cũng không có nhiều khác biệt. Vì vậy, việc 2 VĐV này thích nghi với đội của chúng tôi sẽ không mất nhiều thời gian. Cả hai đều sẽ là sự bổ sung quan trọng cho CLB Supreme Chonburi-E Tech ở giai đoạn lượt về”.

Kiều Trinh phát biểu sau khi cập bến CLB Supreme Chonburi-E Tech: “Tôi rất vui khi được mời gia nhập CLB Supreme. Đây là lần đầu tiên thi đấu với một câu lạc bộ nước ngoài. Tôi cảm thấy khá lo lắng bởi vì tôi vẫn còn nhiều điều cần cải thiện. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không tự tin vào bản thân mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi tốt và hòa nhập với đội nhanh nhất có thể. Tôi mong mọi người tiếp tục ủng hộ và động viên tôi thi đấu. Mong mọi người cùng cổ vũ cho đội Supreme nhé. Cảm ơn rất nhiều”.

Theo lịch thi đấu, Kiều Trinh và Lâm Oanh sẽ chỉ được nghỉ 1 ngày sau khi sang Thái Lan. Cả hai rất có thể sẽ có cơ hội ra sân ở trận gặp CLB Nakornnonthaburi vào ngày 24/12.

Hiện tại Supreme Chonburi-E Tech đang xếp thứ 3 ở BXH giải VĐQG bóng chuyền nữ Thái Lan với 15 điểm sau 7 trận. Ở mùa bóng 2022-23, Supreme Chonburi-E Tech cán đích ở vị trí thứ 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88