Cùng với sức nóng của sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung Việt Nam tiếp tục giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký thông tin và trả lời một số câu hỏi khảo sát liên quan đến sở thích và thói quen sử dụng điện thoại tại đây.

Tham gia chương trình, người dùng sẽ nhận được hàng loạt đặc quyền hấp dẫn gồm voucher đặt trước siêu phẩm Galaxy mới với giá trị tối đa lên đến 2 triệu đồng và 2 năm bảo hành Samsung Care+ với số lượng giới hạn. Chương trình ưu đãi là bước đệm hoàn hảo để người dùng mở ra kỷ nguyên AI mới, tự tin trải nghiệm, khám phá các đột phá công nghệ mà không cần lo lắng bất kỳ rủi ro nào.

Năm 2024 này sẽ đánh dấu bước tiến nhảy vọt của Samsung trong kỷ nguyên quyền năng mới của điện thoại cùng Galaxy AI. Trong đó, những sản phẩm mới nhất Hãy sẵn sàng bước vào kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo cùng siêu phẩm Galaxy AI mới tại sự kiện Samsung Unpacked 2024 vào ngày 18/1/2024 và sở hữu hàng loạt phần quà hấp dẫn.

Theo chuyên trang 9to5Google, dòng Galaxy S24 có thể sẽ là tâm điểm chính của sự kiện Unpacked sắp tới, bên cạnh các dòng sản phẩm khác. Trước đó, một số báo cáo đã tiết lộ các sản phẩm trong sự kiện Unpacked 2024 bao gồm: tai nghe Galaxy Buds3 Pro, vòng đeo tay Galaxy Fit 3 và có thể là cả nhẫn thông minh Galaxy Ring. Ngoài ra, 9to5Google cho biết Samsung cũng có thể giới thiệu kính thực tế hỗn hợp mới trong sự kiện này, được đồn đoán là sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex