Nền tảng tài chính số với nhiều tiện ích vượt trội

Ngày 9.1.2024, Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Thương mại CP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai các dịch vụ ngân hàng số trên Hệ sinh thái Công nghệ – Tài chính bất động sản Meey Land nhằm tạo ra những giải pháp tài chính số đột phá.

PVcomBank và Meey Land hợp tác sẽ góp phần nâng cao chất lượng và tốc độ thẩm định bất động sản

PVcomBank và Meey Land hợp tác sẽ góp phần nâng cao chất lượng và tốc độ thẩm định bất động sản

Meey Land kỳ vọng, sự hợp tác của PVcomBank trong việc cung ứng giải pháp tài chính trên nền tảng số, doanh nghiệp sẽ xây dựng, phát triển một mạng lưới khách hàng rộng lớn, nâng cao giá trị thương hiệu, gia tăng thanh khoản bất động sản, tạo đột phá trên thị trường công nghệ toàn cầu. Còn PVcomBank mong muốn đây là cơ hội để ngân hàng tiếp cận với phân khúc khách hàng tiềm năng mới.

Dự kiến, lộ trình dự án được hai bên thống nhất triển khai có 3 giai đoạn trong 4 năm (2023 – 2027). Ở giai đoạn đầu, PVcomBank sẽ kết nối các dịch vụ ngân hàng với ứng dụng Meey Finance có đầy đủ tiện ích về thanh toán, dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm… cùng những trải nghiệm thuận tiện và cơ chế bảo mật tối đa cho người dùng.

Nhiều chuyên gia nhìn nhận, Meey Finance có ưu thế nổi trội trong hoạt động thẩm định, chuyển nhượng, đầu tư và cho vay bất động sản. Đặc biệt, Meey Finance là sản phẩm trung tâm có vai trò kết nối toàn bộ Hệ sinh thái Công nghệ – Tài chính bất động sản Meey Land, tạo nên sự cộng hưởng to lớn về giá trị sử dụng giúp người dùng an tâm giao dịch, tiết kiệm chi phí so với các hình thức giao dịch truyền thống, hỗ trợ tăng doanh thu, lợi nhuận từ kinh doanh tài chính, thúc đẩy bán chéo các sản phẩm khác dễ dàng hơn.

Sự hợp tác giữa một trong những ngân hàng tiên phong chuyển đổi số tại Việt Nam là PVcomBank với Meey Land – doanh nghiệp đổi mới sáng tạo tiêu biểu trong lĩnh vực proptech (công nghệ bất động sản) giống như bước tiến mới mang đến các giải pháp tài chính số, cung cấp nguồn dữ liệu đáng tin cậy cho khách hàng, thúc đẩy phát triển bền vững cho thị trường bất động sản.

Giải pháp góp phần minh bạch thị trường bất động sản

Bà Hà Thị Thu Trang, Phó Giám đốc Ngân hàng số PVcomBank cho biết, ngân hàng này luôn ưu tiên lấy công nghệ và đổi mới sáng tạo làm cốt lõi để phát triển. Việc kết hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ số nhằm đa dạng hóa giải pháp là thiết thực. Trong khi, Meey Land sở hữu Hệ sinh thái về Công nghệ – Tài chính bất động sản khá toàn diện. PVcomBank có thế mạnh về tài chính kết hợp với Meey Land có thế mạnh về công nghệ bất động sản.“Tôi tin đây sẽ là một sự kết hợp đầy tiềm năng không chỉ cho hai đơn vị mà còn cho các khách hàng và cho thị trường”, bà Hà Thị Thu Trang nhấn mạnh.

Phó Giám đốc Ngân hàng số PVcomBank, bà Hà Thị Thu Trang phát biểu tại sự kiện

Phó Giám đốc Ngân hàng số PVcomBank, bà Hà Thị Thu Trang phát biểu tại sự kiện

Là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Hệ sinh thái Meey Land sở hữu công nghệ All-in-one (trọn bộ giải pháp trong một nền tảng) gồm nhiều ứng dụng đã và đang giải quyết được những nhu cầu cụ thể, thiết thực của thị trường bất động sản tại Việt Nam. Một số sản phẩm nổi bật của Meey Land: Cổng thông tin bất động sản xác thực 4.0 – meeyland.com và App Meey Land; Ứng dụng quản lý nhu cầu khách hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản – Meey CRM; Công cụ định giá bất động sản ứng dụng công nghệ AI – Meey Value… Những ứng dụng số này giúp Meey Land liên tiếp gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top công nghiệp 4.0 Việt Nam…

Song song với quá trình hoàn thiện và phát triển các sản phẩm công nghệ, Meey Land còn không ngừng chuẩn hóa hoạt động quản lý vận hành chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn của các Tập đoàn lớn như PwC Việt Nam, Richard Moore Associates, BSI Việt Nam…

Ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch HĐQT Meey Land cho rằng, Việt Nam còn nhiều dư địa phát triển dịch vụ kỹ thuật số

Ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch HĐQT Meey Land cho rằng, Việt Nam còn nhiều dư địa phát triển dịch vụ kỹ thuật số

Tại buổi lễ, ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch HĐQT Meey Land chia sẻ, việc ứng dụng công nghệ trong ngành tài chính – ngân hàng đã phát triển nhanh chóng trên thế giới. Những năm gần đây, toàn cầu có rất nhiều các start-up về fintech thành công và tạo ra những thay đổi tích cực trong hành vi người dùng cũng như tiết giảm chi phí hiệu quả. Việc xây dựng nhiều hơn những nền tảng tài chính hợp xu thế có thể coi như một cuộc cách mạng kỹ thuật số giúp thay đổi cách thức kinh doanh trong ngành tài chính – ngân hàng ở tầm vĩ mô.

Ông Chung nhận định, Việt Nam có lợi thế để phát triển các dịch vụ kỹ thuật số (dân số trẻ, tăng trưởng kinh tế ổn định, được sự ủng hộ lớn từ Chính phủ…) nên dư địa phát triển trong lĩnh vực này khá lớn. Nhận thấy những tiềm năng đó, Meey Land không ngừng nỗ lực nghiên cứu những sản phẩm, dịch vụ mới, ứng dụng công nghệ mới (AI, Big Data, IoT, AR/VR…), thử nghiệm cách thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. “Hợp tác với PVcomBank, tôi hy vọng hai bên sẽ để tạo ra nhiều nền tảng, ứng dụng công nghệ số mới uy tín, thiết thực”, ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch Meey Land chia sẻ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win