Chú thích ảnh
Đoàn công tác tặng quà Tết cho công nhân, người lao động. Ảnh: Thanh Hoà/TTXVN

Đoàn đã trao tặng 200 suất quà Tết của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho 200 hộ nghèo; trao 200 suất quà Tết của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho công nhân, người lao động.

Chú thích ảnh
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang phát biểu tại buổi trao quà. Ảnh: Thanh Hoà/TTXVN

Tại buổi trao tặng quà, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến lãnh đạo địa phương và toàn thể người dân tỉnh Trà Vinh.

Vui mừng trước những đổi thay của tỉnh, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cho rằng, năm 2023, mặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng chính quyền và người dân Trà Vinh đã chung sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó, đạt nhiều kết quả kinh tế – xã hội đáng ghi nhận, phát triển trên các lĩnh vực. Đặc biệt nổi trội như kết quả Chương trình xây dựng nông thôn mới, các Chương trình mục tiêu Quốc gia; trong đó, Trà Vinh đã làm tốt việc chăm lo cho người yếu thế, người nghèo ở địa phương.

Chú thích ảnh
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tặng quà Tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Ngọc Anh, 96 tuổi (phường 7, thành phố Trà Vinh).

Thời gian tới, Trà Vinh cần triển khai tốt công tác quy hoạch Chính phủ đã phê duyệt; phát huy tiềm năng, lợi thế về phát triển năng lượng tái tạo, năng lượng xanh, năng lượng thân thiện với môi trường. Địa phương tiếp tục tranh thủ các nguồn lực chăm lo, hỗ trợ người nghèo, người yếu thế vươn lên ổn định cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win