Xuất hiện tại lễ trao giải của Giải thưởng truyền hình châu Á (Asian Television Awards) lần thứ 28, diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh đã có những chia sẻ về việc được đề cử ở hạng mục Best Leading Male Performance – Digital (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Kỹ thuật số).

Nguyễn Quốc Trường Thịnh là diễn viên Việt duy nhất được đề cử ở Giải thưởng truyền hình châu Á năm nay. Cụ thể, Trường Thịnh phim với vai diễn trong phim Bụi đời chợ quê tranh tài cùng Andie Chen (Singapore) của phim Third Rail; Khir Rahman (Malaysia) của phim Hilang; Jake Cuenca (Philippines) của phim K-Love; Kim Jae Hoon (Singapore) của phim Oppa, Saranghae; Đàn Kiện Thứ (Trung Quốc) của phim Are you safe.

Nam chính phim giờ vàng nói về việc là diễn viên Việt duy nhất được đề cử ở "Giải thưởng truyền hình châu Á" - Ảnh 1.

Nam chính phim giờ vàng nói về việc là diễn viên Việt duy nhất được đề cử ở "Giải thưởng truyền hình châu Á" - Ảnh 2.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh

Cuối cùng, người giành chiến thắng ở hạng mục này là Andie Chen. Dù chưa may mắn thắng giải trước đối thủ song nam diễn viên quê Tiền Giang cho biết, anh đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại lễ trao giải lần này. Mọi thứ càng tự hào hơn khi Nguyễn Quốc Trường Thịnh là sao Việt duy nhất được đề cử trong lễ trao giải năm nay.

“Dù chỉ được vào đề cử, chưa may mắn nhận cúp nhưng tôi cảm thấy vui và vinh dự khi tham gia chương trình. Tôi thấy khâm phục các tác phẩm của các nước bạn, đặc biệt là các tác phẩm đạt giải. Sau khi tham dự lễ trao giải, tôi thấy các hạng mục truyền hình nước bạn thật chỉn chu và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, chất lượng. Với riêng cá nhân tôi, tôi cảm thấy mình cần phải trau dồi nhiều kỹ năng hơn nữa để có cơ hội được xuất hiện trong các tác phẩm lớn trong nước và may mắn hơn là được hợp tác với các dự án nước ngoài”.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh có tên khai sinh là Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1992 tại Tiền Giang. Từ năm 2016, anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò là MC, người mẫu ảnh và diễn viên.

Nam chính phim giờ vàng nói về việc là diễn viên Việt duy nhất được đề cử ở "Giải thưởng truyền hình châu Á" - Ảnh 3.

Nam chính phim giờ vàng nói về việc là diễn viên Việt duy nhất được đề cử ở "Giải thưởng truyền hình châu Á" - Ảnh 4.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh là diễn viên Việt duy nhất được đề cử ở “Giải thưởng truyền hình châu Á”

Trong tháng 1/2024, Nguyễn Quốc Trường Thịnh đã chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất do khán giả bình chọn tại Ngôi sao xanh 2023. Nguyễn Quốc Trường Thịnh nói rằng anh hiện đang quay phim Cổ tích Vĩnh Long cùng dàn sao trẻ.

Ngoài ra, anh còn có dự án Yêu lần nữa, đóng chính cùng đàn chị Tường Vi. Trường Thịnh tiết lộ, hiện tại anh vẫn muốn tập trung ở địa hạt truyền hình và thể hiện bản thân ở những vai diễn mang màu sắc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex