Kylian Mbappe: Sẽ đến lúc tôi phải rời PSG - Ảnh 1.

Kylian Mbappe nói: “Nhiều cầu thủ vĩ đại đã để lại dấu ấn trong lịch sử bóng đá và họ đã rời châu Âu vào mùa hè vừa qua. Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của bóng đá. Đó là chu kỳ bình thường của môn thể thao này và đến một lúc nào đó tôi cũng phải rời đi”.

Thông điệp trên không hề liên quan đến động thái chia tay PSG trong mùa hè 2024 mà Mbappe đã phát đi suốt thời gian qua. Nó thuộc về tương lai xa, khi chân sút sinh năm 1998 này bước qua tuổi 30 và sa sút phong độ.

Có lẽ vào thời điểm đó, Mbappe muốn làm điều mà Ronaldo, Neymar, Messi hay Benzema đang làm, đó là kiếm tiền và tìm niềm vui chơi bóng ở những giải đấu cấp thấp nhưng giàu có.

Kylian Mbappe: Sẽ đến lúc tôi phải rời PSG - Ảnh 2.

Mbappe vẫn đang là cầu thủ quan trọng nhất của PSG

Còn hiện tại, Mbappe dường như không muốn đề cập quá nhiều đến chuyện đi hay ở tại PSG. Khi được GQ hỏi về dự định trong mùa hè 2024, thay vì chuyện chuyển đội bóng thì chân sút tuyển Pháp chỉ quan tâm đến Thế vận hội Paris, nơi anh muốn được thi đấu trên sân nhà.

“Tôi đã đạt đến một giai đoạn mới trong sự nghiệp mà tôi không còn muốn ép buộc mọi thứ nữa. Nếu được triệu tập (dự Olympic Paris), tôi chắc chắn sẽ rất vui. Trong trường hợp không được thì tôi vẫn luôn chấp nhận”, Mbappe chia sẻ.

Qua đây, Mbappe cũng khẳng định thêm rằng trong môi trường bóng đá hiện tại, các cầu thủ sẽ phải chịu áp lực cao hơn và anh đang sẵn sàng cho điều đó.

“Áp lực không ảnh hưởng xấu đến tôi. Thậm chí, tôi cần nó để thi đấu tốt”, chân sút này nhấn mạnh. “Nó cho phép chúng tôi duy trì phong độ xuất sắc cần thiết để tỏa sáng ở đẳng cấp cao nhất.

Chúng ta đang trong thời đại vận hành với tốc độ chóng mặt, nơi mọi người kỳ vọng rất nhiều vào cầu thủ. Tôi đã chứng tỏ rằng áp lực không ảnh hưởng tiêu cực đến tôi và thậm chí tôi còn cần nó để thi đấu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88