Ngày 14.1, thông tin từ lực lượng chức năng H.Văn Lâm (Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông tử vong dưới mương mước.

Thông tin ban đầu, vào chiều tối 13.1, tại khu vực mương nước gần cầu vượt Như Quỳnh (TT.Như Quỳnh, H.Văn Lâm), người dân phát hiện thi thể một người đàn ông, bên cạnh là chiếc xe máy BS 60N4-288.XX.

Nạn nhân tuổi trung niên, đội mũ bảo hiểm, mặc quần áo thun màu đen. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân tử vong trước đó khoảng 1 – 2 ngày.

Hưng Yên: Điều tra vụ người đàn ông tử vong dưới mương nước- Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện anh T. tử vong, bên cạnh là chiếc xe máy

C.T.V

Do nạn nhân không mang giấy tờ tùy thân nên việc xác định danh tính gặp khó khăn. Người dân và cơ quan chức năng thông báo trên mạng xã hội để tìm kiếm người thân của nạn nhân. Một số người quê ở Sơn La sinh sống, làm việc tại TT.Như Quỳnh nhận ra nạn nhân giống với hình ảnh trong thông tin tìm kiếm trước đó.

Khi thông tin được chia sẻ, phía gia đình xác nhận và liên hệ với cơ quan chức năng địa phương. Bước đầu, nạn nhân tử vong được xác định là anh Hà Văn T. (trú tại bản Khẻn, xã Tân Lang, H.Phù Yên, Sơn La).

Anh T. đã có vợ, con. Trước khi gặp nạn, anh làm công nhân xây dựng ở Hưng Yên. Thời điểm mất tích, anh T. rời phòng trọ đi làm ca nhưng không thấy trở về. Bạn bè, người thân tìm kiếm, gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, thi thể anh T. được cơ quan công an bàn giao cho gia đình để an táng.

Vụ việc đang được Công an H.Văn Lâm phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên điều tra làm rõ.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 14.1


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88