Chiều 18/1, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) tổ chức triển lãm tranh cổ động “An toàn giao thông”, sơ kết học kỳ I, phát bằng tốt nghiệp Khóa Mỹ thuật 24 ngành Thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Đức Minh – Phó hiệu trưởng HUBT nhấn mạnh, đây là ngành học góp phần làm đẹp cho đời, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Ấn tượng đặc biệt với Khoa Mỹ thuật ứng dụng, ông Trần Đức Minh ghi nhận, đây là khoa đoàn kết, có nhiều hợp tác tốt với các doanh nghiệp; qua đó có nhiều đóng góp cho sinh viên…

HUBT trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất- Ảnh 1.

Ông Trần Đức Minh phát biểu tại chương trình.

Chia sẻ tại chương trình, Th.S Bùi Quang Hải – Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật ứng dụng HUBT cho biết, khóa 24 có hơn 40 sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Nội thất tốt nghiệp đúng kỳ hạn; hiện nhiều em có việc làm, một số được doanh nghiệp trả lương cao.

Đáng chú ý, nhiều giảng viên của khoa có tác phẩm thiết kế được ứng dụng vào thực tế, được trưng bày tại triển lãm khu vực và toàn quốc.

Một số đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên được trưng bày tại Triển lãm Câu lạc bộ đào tạo mỹ thuật ứng dụng thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức.

Khoa cũng chú trọng bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ, giảng viên; trong đó có nhiều giảng viên trẻ hoàn thành và nhận chứng chỉ chương trình quốc gia và chuyển đổi số.

HUBT trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất- Ảnh 2.

Tuyên dương khen thưởng các sinh viên vì có sáng tác tranh cổ động.

Nhân dịp này, nhiều sinh viên xuất sắc được nhận học bổng doanh nghiệp. Cùng đó, nhiều sinh viên được tuyên dương khen thưởng vì có sáng tác tranh cổ động.

Kết thúc học kỳ I, năm học 2023 – 2024, Khoa Mỹ thuật ứng dụng HUBT tuyển sinh được 6 lớp đồ họa và nội thất.

Khoa đã hoàn thành kế hoạch đào tạo 22 lớp mỹ thuật ứng dụng của 4 khóa, với hơn 7000 tiết (lý thuyết và thực hành). Khoa có gần 40 giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng tham gia giảng dạy, đảm bảo chất lượng.

HUBT trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất- Ảnh 3.

Sinh viên chăm chú xem các bức tranh tại triển lãm.

Chiều cùng ngày, Khoa Mỹ thuật ứng dụng tổ chức Triển lãm tranh cổ động an toàn giao thông, với 40 tác phẩm của sinh viên ngành thiết kế đồ họa khóa MT26.

Đây là những tác phẩm tốt, xuất sắc có ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng và phục vụ cộng đồng. Đồng thời khích lệ, động viên phong trào dạy tốt, học tốt của thày và trò trong khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win