“Gangnam Style”, ca khúc gây sốt toàn cầu năm 2012 của ca sĩ kiêm rapper Hàn Quốc Psy, đã đạt được một cột mốc quan trọng.

  • Công ty của Psy đang bị cảnh sát điều tra về cái chết của công nhân làm việc tại concert

  • PSY bất ngờ đọ size mặt với nam thần Song Joong Ki ở hậu trường, kết quả khiến chính chủ phải cười phớ lớ trong sự ngỡ ngàng

  • PSY rủ “gà chiến” đổ bộ bìa tạp chí: Hyuna và bạn trai ấn tượng, ai dè nữ hoàng gợi cảm bị vòng 1 khủng của Jessi lấn át

Ra mắt vào tháng 7 năm 2012, Gangnam Style – ca khúc chính trong album dài thứ sáu của Psy. đã trở thành một hiện tượng toàn cầu khi video ca nhạc hài hước và điệu nhảy ngựa đặc trưng của ca sĩ này được lan truyền rộng rãi. Theo một báo cáo vào ngày thứ Bảy, sự nổi tiếng của bài hát này – kể từ 2012 – vẫn tiếp tục trong hơn một thập kỷ sau đó. Cụ thể, video âm nhạc của bài hát đã vượt quá 5 tỷ lượt xem trên YouTube.

“Gangnam Style của Psy đạt 5 tỷ lượt xem trên YouTube - Ảnh 2.

(Ảnh: Korea Times photo by Wang Tae-seok)

Nói về thành tích của Gangnam Style, ca khúc này đã đưa Psy trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính Hot 100 của Billboard. Psy đã giành tổng cộng bảy tuần ở vị trí này.

Video âm nhạc của Gangnam Style đã trở thành video đầu tiên vượt quá giới hạn lượt xem của YouTube khi vượt qua 2 tỷ lượt xem vào tháng 5 năm 2014, khiến dịch vụ này phải nâng cấp bộ đếm của mình. Video sau đó đã vượt mốc 3 tỷ vào tháng 11 năm 2017 và 4 tỷ vào tháng 3 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88