Tại Hội nghị tuyên dương, 35 tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân được tặng bằng khen, giấy khen, trong đó, Tổng cục Thuế đã tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần VRG Bảo Lộc, UBND tỉnh Lâm Đồng tặng bằng khen cho 13 đơn vị, Cục Thuế tỉnh tuyên dương và tặng bằng khen cho 21 doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiêu biểu trong nộp thuế.

Phát biểu tại hội nghị, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng Trần Phương nhấn mạnh, trong thời gian qua, ngành Thuế đã tập trung đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, giảm thời gian khai, nộp thuế; rà soát và quản lý chặt chẽ các tổ chức cá nhân nộp thuế… Trong kết quả chung mà ngành Thuế Lâm Đồng đạt được, ngoài nỗ lực cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho người nộp thuế còn có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh.

Báo cáo tại hội nghị Tuyên dương tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2022, Lãnh đạo Cục Thuế Lâm Đồng chia sẻ: Năm 2022, mức tăng trưởng kinh tế GRDP của tỉnh Lâm Đồng đạt 11,84%; thu ngân sách 13.000 tỷ đồng, tăng 2.000 tỷ đồng so với kế hoạch và tăng hơn 18% so với năm trước.

Về số thu trên địa bàn, 12/12 địa phương thực hiện thu đạt trên 100% dự toán, tất cả các địa phương thu cao hơn so với cùng kỳ. Đây là mức thu ngân sách nhà nước (NSNN) cao nhất từ trước đến nay của tỉnh Lâm Đồng.

“Đây chính là động lực để Cục Thuế Lâm Đồng tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thuế với mục tiêu “ngành Thuế trở thành đối tác tin cậy của mọi tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện pháp luật thuế”. Đồng thời, nắm bắt và tháo gỡ kịp thời vướng mắc, khó khăn về chính sách thuế, tạo mọi điều kiện thuận lợi, cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn ổn định và mở rộng sản xuất kinh doanh, có nguồn lực đóng góp cho NSNN qua đó giúp cho Cục Thuế Lâm Đồng hoàn thành nhiệm vụ thu NSNN năm 2023”, đại diện lãnh đạo Cục Thuế Lâm Đồng nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex