Nhiều lần số điểm mà “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” dành cho các tiết mục gây bất ngờ, ngơ ngác và bật ngửa.

  • Nhận “gạch đá” vì tự bầu bản thân 2 phiếu làm đội trưởng, “chị đẹp” MLee nói gì?

  • Lan Ngọc hé lộ đầu tư cho tiết mục ở Chị đẹp, Mỹ Linh tiếc: Bay vài tháng lương

  • Lan Ngọc bị cho là “khát khao nổi bật” khi ăn mặc khác biệt trong team, stylist lập tức đính chính!

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên đang dần đi đến hồi kết, những gương mặt tiến vào Chung kết để debut trong nhóm nhạc của chương trình cũng dần lộ diện. Trải qua 11 tập, không thể phủ nhận 30 chị đẹp đã mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần vô cùng độc đáo thông qua sự hết mình đầu tư cho từng màn biểu diễn.

Tuy nhiên, điều khiến người xem lấn cấn cũng nhiều, đặc biệt là điểm số mà ban cố vấn cũng như 357 khán giả nữ trong trường quay dành cho các chị đẹp. Nhiều phần thi chắc mẩm sẽ đạt điểm cao nhưng khi kết quả đưa ra thì lai hú hồn.

Lệ Quyên – MLee gây tranh cãi liên tục

Trước khi bắt đầu mối nhân duyên trong show, cặp chị em thân thiết Lệ Quyên và MLee đã gây tranh cãi về điểm số ngay từ lúc bắt đầu nhưng theo 2 chiều hướng khác nhau. Ở màn trình diễn solo, Lệ Quyên lựa chọn bài tủ Nếu em được lựa chọn. Cô mang đến một phần thi chỉn chu về giọng hát nhưng không đột phá, chỉ đơn thuần như những lúc biểu diễn thường ngày.

Tuy nhiên, số điểm mà Lệ Quyên nhận được từ ban cố vấn lại cao vượt bậc, hơn hẳn những thí sinh đầu tư về vũ đạo, trang phục: 88 điểm. Điều này khiến Lệ Quyên nghiễm nhiên vươn lên vị trí dẫn đầu và trở thành trưởng nhóm cho Công 1.

Chị đẹp gây sóng gió vì điểm số: Lệ Quyên - MLee tranh cãi liên tục, team chiến thần vocal điểm thấp kỷ lục - Ảnh 1.

Lệ Quyên gây tranh cãi ngay khi bắt đầu

Trái ngược với Lệ Quyên, MLee mang đến bản hit Cá cắn câu hội tụ nhiều kỹ năng như hát, rap và nhảy. Sân khấu của tiết mục này cũng được nhận xét là đẹp nhất nhì trong 30 phần thi. Dù vậy, điểm số mà cô nhận được không phản ánh được sự đầu tư của MLee khi chỉ có 80 điểm, xếp gần áp chót.

Chị đẹp gây sóng gió vì điểm số: Lệ Quyên - MLee tranh cãi liên tục, team chiến thần vocal điểm thấp kỷ lục - Ảnh 2.

Điểm số màn trình diễn solo của MLee từng gây tranh cãi

Sau khi “song kiếm hợp bích” với nhau, Lệ Quyên – MLee cùng vượt qua từng Công diễn và sóng gió cũng bắt đầu từ đây. Ở Công 2, team Phi hành gia cô đơn của 2 chị em và Thu Phương bất ngờ nhận được điểm cao thứ nhì dù về sự đầu tư được khán giả đánh giá không bằng 2 tiết mục Chị ngả em nâng & Mashup Cún yêu – Tình bạn diệu kỳ.

Chị đẹp gây sóng gió vì điểm số: Lệ Quyên - MLee tranh cãi liên tục, team chiến thần vocal điểm thấp kỷ lục - Ảnh 3.

Số điểm cao thứ nhì gây xôn xao

Chị đẹp gây sóng gió vì điểm số: Lệ Quyên - MLee tranh cãi liên tục, team chiến thần vocal điểm thấp kỷ lục - Ảnh 4.

“Chị ngả em nâng” được yêu thích nhất nhì trong show nhưng nhận chưa được 300 phiếu

Team “chiến thần vocal” với số điểm thấp gây ngỡ ngàng

Tiết mục Hương ngọc lan là một trong những sân khấu được trông đợi nhất tại vòng Công diễn 4 bởi đây là lần hiếm hoi một team quy tụ đủ cả 2 Diva (Mỹ Linh – Hồng Nhung), 2 Quán quân Vietnam Idol (Uyên Linh – Phương Vy) cũng như Lưu Hương Giang. Khán giả trông đợi về một tiết mục showcase phần giọng hát đẳng cấp, xứng tầm những tên tuổi của nhóm Hương ngọc lan.

Chị đẹp gây sóng gió vì điểm số: Lệ Quyên - MLee tranh cãi liên tục, team chiến thần vocal điểm thấp kỷ lục - Ảnh 5.

Đáng buồn thay, kết quả tại trường quay khiến khán giả theo dõi chương trình sốc khi team Hương ngọc lan chỉ đạt vỏn vẹn 188 phiếu bầu trên tổng số 357 khán giả nữ bình chọn. Đây là con số thấp kỉ lục ở 4 vòng Công diễn mà các “chị đẹp” bị nhận được. Điều này khiến chính Diva Mỹ Linh cũng phải ngậm ngùi thốt lên: “Điểm số này phản ánh gu của khán giả tại trường quay”. Các “chị đẹp” khác dù cố giữ vẻ bình tĩnh nhưng cũng không thể giấu đi nỗi thất vọng vì nhận điểm số thấp đến vậy.

Ngay lập tức, kết quả này khiến khán giả show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng không khỏi phẫn nộ và cho rằng với tiết mục có phần dàn dựng âm nhạc đỉnh cao, nhiều chất xám đến vậy mà lại nhận số điểm thấp kỉ lục của toàn show là điều hết sức vô lí. Netizen cũng cho rằng những người nên ra về nhất trong hôm nay không phải 3 “chị đẹp” Khổng Tú Quỳnh – Lưu Hương Giang – Đoan Trang mà chính là 357 vị khán giả có mặt để bình chọn tại trường quay.

Chị đẹp gây sóng gió vì điểm số: Lệ Quyên - MLee tranh cãi liên tục, team chiến thần vocal điểm thấp kỷ lục - Ảnh 7.

Số điểm choáng váng của team “Hương ngọc lan”

Các chị đẹp trong team cũng thi nhau “cà khịa” về điểm số

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dựa vào góc nhìn của 357 khán giả nữ ở trường quay để phản ánh từng tiết mục bị netizen đánh giá là không khách quan. Nhiều phần thi xứng đáng được điểm cao hơn nhưng lại nhận được kết quả vô cùng ngỡ ngàng. Thiết nghĩ nếu chương trình thực hiện mùa sau thì BTC nên tính toán lại về cách tính điểm để tránh gây tranh cãi lẫn bức xúc cho người chơi cũng như người xem.

Chị đẹp gây sóng gió vì điểm số: Lệ Quyên - MLee tranh cãi liên tục, team chiến thần vocal điểm thấp kỷ lục - Ảnh 9.

Liệu “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” sẽ chấm điểm công tâm trong chặng đường còn lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88