Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia, tờ nhật báo hàng đầu Thái Lan là Thairath viết: “Đội tuyển Việt Nam là đội đầu tiên bị loại khỏi Asian Cup 2023, sau khi họ thua Indonesia trong trận derby Đông Nam Á”.

“Các kết quả ở bảng D trong buổi tối qua (19/1) ủng hộ hai đội Iraq và Indonesia. Những đội này lần lượt vượt qua Nhật Bản và đội tuyển Việt Nam”, Thairath cho biết thêm.

Báo Thái Lan:

Đội tuyển Việt Nam bị loại sau 2 trận thua (Ảnh: AFC).

Cũng giống như nhiều tờ báo và nhiều chuyên gia bóng đá trong khu vực, tờ báo của Thái Lan nhận định đội tuyển Việt Nam thua vì sai lầm rất lộ của trung vệ Nguyễn Thanh Bình, dẫn đến tình huống đội tuyển Việt Nam phải chịu phạt đền.

Thairath miêu tả: “Phút 39, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình phạm lỗi với tiền đạo Rafael Struick của đội tuyển Indonesia trong khu vực 16m50. Trọng tài cho Indonesia hưởng phạt đền”.

“Trọng tài cũng cố gắng kiểm tra lại công nghệ VAR để xác minh thật kỹ nhận định của ông này, nhưng quyết định thổi phạt đền vẫn không thay đổi. Asnawi Mangkualam thực hiện thành công, ghi bàn giúp Indonesia dẫn trước 1-0”, vẫn là những dòng được viết trên tờ Thairath.

Báo Thái Lan:

Indonesia có cơ hội tranh vé vớt (Ảnh: AFC).

Tờ nhật báo hàng đầu của Thái Lan kết luận: “Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 của Indonesia. Chiến thắng giúp đội bóng xứ vạn đảo thắp lên hy vọng vào vòng đấu loại trực tiếp”.

“Ngược lại, đội tuyển Việt Nam thua 2 trận, vẫn chưa có điểm nào, đã chắc chắn bị loại. Đội tuyển Việt Nam mất luôn cơ hội giành vị trí thứ 3 trong bảng, do đã thua Indonesia và Nhật Bản trong các cuộc đối đầu trực tiếp”, Thairath khẳng định.

Trong khi đó, một tờ báo khác của Thái Lan là Siam Sport thông tin: “Bàn thắng từ chấm phạt đền của đội trưởng Asnawi Mangkualam vừa đủ để giúp Indonesia vượt qua đội tuyển Việt Nam”.

Thua Indonesia, tuyển Việt Nam bị loại khỏi Asian Cup 2023

“Tuyển Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên trong nhóm các đại diện Đông Nam Á (có thêm Thái Lan, Indonesia và Malaysia) bị loại khỏi Asian Cup 2023. Riêng Indonesia sẽ tranh vé với Nhật Bản vào ngày 24/1”, Siam Sport viết thêm.

Ngoài việc tường thuật chuyện đội tuyển Việt Nam đã bị loại, Siam Sport còn dành lời khen cho Iraq, đội bóng đã chắc suất vượt qua vòng bảng.

Siam Sport cho biết: “Iraq sau 2 trận thắng liên tiếp đã lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Ngược lại, đội tuyển Việt Nam dù có thắng Iraq ở lượt trận cuối vào ngày 24/1 vẫn sẽ bị loại, do đội tuyển Việt Nam đã thua Indonesia và Nhật Bản về kết quả đối đầu”.

Báo Thái Lan:

Bảng xếp hạng bảng D Asian Cup 2023 sau hai lượt trận (Ảnh: AFC).

Báo Thái Lan:

Xem Trực tiếp & Trọn vẹn Asian Cup 2023 trên FPT Play, tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex