Ngày 12/1, phóng viên báo Dân trí cùng lãnh đạo UBND xã Cát Tường trao số tiền 63.355.000 đồng bạn đọc Dân trí ủng hộ qua Chương trình Nhân ái đến gia đình bà Phạm Thị Lan (41 tuổi, ở thôn Tường Sơn, xã Cát Tường, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định).

Bạn đọc giúp gia đình nữ sinh mua hàng nhưng không nhận hơn 63 triệu đồng - 1

Phóng viên báo Dân trí tại Bình Định trao bảng tượng trưng số tiền 63.355.000 đồng bạn đọc ủng hộ qua Chương trình Nhân ái của báo Dân trí đã được chuyển khoản tới bà Lan (Ảnh: Doãn Công).

Bà Lan là mẹ ruột em Phan Thị Ca (học sinh lớp 9, trường THCS Cát Tường, xã Cát Tường, huyện Phù Cát) – nữ sinh mua hàng nhưng không nhận, khiến dư luận cảm động bởi câu chuyện phía sau.

Sau bài viết “Con gái đi nhặt ve chai 3 ngày chưa đủ tiền mua cho mẹ bộ đồ 90.000 đồng” đăng báo Dân trí ngày 17/12/2023, nhiều bạn đọc điện thoại chia sẻ, động viên và giúp đỡ gia đình.

Đón nhận hơn 63 triệu đồng của bạn đọc Dân trí, bà Phạm Thị Lan xúc động bày tỏ: “Thực sự tôi không biết nói làm sao cho hết lòng biết ơn các mạnh thường quân, quý báo Dân trí. Thông qua quý báo, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo UBND Cát Tường, bà con trong thôn Tường Sơn, mạnh thường quân khắp cả nước, lãnh đạo cùng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Bình Định đã giúp điều trị bệnh miễn phí. Tôi rất vui vì như được tái sinh”.

Theo bà Lan, ngoài số tiền bạn đọc Dân trí hỗ trợ hơn 63 triệu đồng, mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình hơn 100 triệu đồng, đến nay, gia đình bà nhận hỗ trợ tổng cộng gần 200 triệu đồng.

Bạn đọc giúp gia đình nữ sinh mua hàng nhưng không nhận hơn 63 triệu đồng - 2

Em Phan Thị Ca gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân (Ảnh: Doãn Công).

“Tôi rất cảm kích, đây là số tiền rất lớn với gia đình nhưng tôi biết còn nhiều hoàn cảnh còn khó khăn hơn tôi. Vì vậy, qua báo Dân trí tôi xin phép các mạnh thường quân dừng hỗ trợ gia đình. Với số tiền trên, ít ngày tới, tôi sẽ vào TPHCM để khám, điều trị bệnh dứt điểm”, bà Lan nói.

Ngồi bên mẹ, em Phan Thị Ca xúc động chia sẻ: “Con xin gửi lời cảm ơn đến các cô chú mạnh thường quân khắp cả nước, các cô chú, ông bà trong thôn Tường Sơn đã vận động hỗ trợ trong lúc mẹ con nằm viện không có tiền chữa trị, các bác sĩ tận tình chữa trị cho mẹ con, cảm ơn thầy cô giáo, các bạn trong trường đã giúp đỡ…”.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Cát Tường, cũng gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân trong và ngoài nước, báo Dân trí đã giúp đỡ gia đình bà Lan một khoản tiền lớn để có điều kiện vượt qua khó khăn, nuôi các con ăn học nên người.

“Chị Lan bị bệnh nhiều năm nay, chồng chị buôn bán trái cây ở TPHCM nên thu nhập bấp bênh, trong khi đó, các con còn nhỏ và đang đi học. Địa phương cũng kêu gọi các hội đoàn thể, cán bộ, nhân viên của xã ủng hộ được tổng cộng gần 20 triệu để giúp gia đình chị Lan trong lúc khó khăn”, ông Hùng chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex